Shopping cart

Subtotal: $4398.00

View cart Checkout

Giới thiệu bún mọc Kim Sơn

Tô "Bún Mọc Kim Sơn" thơm ngon bình dị

Nghe tên món ăn là đã thể hiện địa điểm nổi tiếng đó là huyện Kim Sơn - vùng đất ven biển tỉnh Ninh Bình, vùng đất với nhiều làng nghề truyền thống và các món ăn đặc trưng riêng, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là "Bún mọc Kim Sơn", bắt nguồn từ nghề làm Giò Chả mà người đầu bếp nơi đây có món "Bún mọc". Tô "Bún mọc" đơn thuần chỉ gồm những sợi bún nhỏ, những viên mọc sụn nấm hương, miếng chả chiên thơm ngon vị hành Bắc phi, hành ngò tươi chan với nước lèo tạo nên TÔ BÚN rất riêng kích hoạt các giác quan từ mùi THƠM nồng của hành phi, nấm hương trong mỗi viên mọc, vị ngọt thanh đậm đà của nước hầm xương ống, độ béo ngậy của miếng chả chiên, độ giòn sần sật của sụn khiến thực khách "Thử là nhớ, ăn là mê".

 

 

Món ngon truyền thống "Giò chả Kim Sơn"

10 địa chỉ mua giò Tết chuẩn tại Hà Nội dành cho bạn

Với người Việt Nam, đĩa giò chả luôn giữ vị trí mĩ vị và đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mỗi mâm cổ truyền thống cũng như bữa tiệc quan trọng từ xưa đến nay, đặc biết với phong cách làm cổ của người miền Bắc.

Trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam của đất nước có rất nhiều nơi làm giò chả và mỗi nơi có hương vị vùng miền riêng. Kim Sơn cũng vậy, món "Giò chả" cũng rất bình dị mang đậm hồn quê của người dân nơi đây, yếu tố làm nên thương hiệu của "Giò chả Kim Sơn" không chỉ từ sự thơm ngon dậy mùi của nước mắm nguyên chất, dai sơ tự nhiên, mềm mại ngọt ngào của vị thịt truyền thống không pha trộn bất cứ phụ gia nào khác để có được hương vị thơm ngon đặc trưng không lẫn vào đâu được. Sản phẩm "Giò chả" của quán chúng tôi phải kỹ lưỡng, cầu kì từ khâu chọn thịt, pha thịt đến kỹ thuật gói trực tiếp từ lá chuối, kỹ thuật luộc hấp "Giò chả", vừa cắn vào miếng giò, miếng chả đã cảm nhận vị béo ngậy của thịt quyện với vị thơm đặc trưng của lá chuối hột, mùi thơm của nước mắm tạo nên tổng thể thơm ngon đặc trưng.

Bí quyết "Giò chả Kim Sơn" là "không có gì" nhưng chúng tôi gửi gắm cái "Tâm" của người làm nghề, muốn lưu giữ món ngon quê hương mang đến sự yên tâm cho người thân, bạn bè và khách hàng yêu quý đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Trụ sở: 143 Đường số 12 KDC CITYLAND - P. 10- Q. GÒ VẤP - TP. HCM
Hotline: 0922 044 068
Gmail: Bunmockimson@gmail.com